ปวดอุ้งเชิงกรานข้างขวาข้างเดียวจนเดินไม่ได้แบบนี้ปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหม

ปวดอุ้งเชิงกรานข้างขวาข้างเดียวจนเดินไม่ได้แบบนี้ปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 38+1

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คลอดเดี๋ยวก็หายย อกทนอีกนิดนึงเด็กกลับหัว จะคลอดด เชิงกรานเตรียมพร้อมแล้วค่ะ