ปํญหาคุณแม่

ปวดอึครั้งนี้ มีหนุ่มนั่งเฝ้า ??เชื่อว่าหลายๆบ้านเคยเป็น ?

ปํญหาคุณแม่
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่นั่งรอเฮยๆ นะคะ เกาะแกะเป็นลูกลิงเลย ทำอะไรไม่สะดวกเลยค่ะแม่

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂😂

ตอนนี้ลูกได้ขวบแล้วค่ะ ก้อยังเป็นอยุ่ ห่างกันไม่ได้จริงๆค่ะ

บ้านนี้ ไปด้วยกันตลอด เพราะไม่อยากทิ้งให้อยู่คนเดียว🤣🤣🤣🤣

ประจำ พอตอนน้องนอนไม่ปวด พอตื่นปุบปวดมาทันที

บ้านนี้กินข้าวที่ไรน้องต้องอึตลอดค่ะ 😅😅😅

เป็นค่ะบ่อยมากเฝ้าแม่ในห้องน้ำ

ในอนาคตแม่อาจจะเป็นแบบนี้

4y ago

พอโตอีกหน่อยก็จะเปิดประตูตอนแม่กำลังอึด้วยค่ะ😅😅

555แม่ไปไหนหนูไปด้วย

4y ago

555อึก็ปวด ลูกก็ตาม

แม่ไปไหนหนูไปด้วย

4y ago

แม้กระทั่งไปอึ😂😂😂🤣🤣

ถูกต้องเลยค่ะ😂