ท้อง 3 เดือน มีอาการปวดหัวไมเกรนบ่อยเป็นอะไรไหมคะ

ปวดหัวไมเกรนช่วง 3 เดือนปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

7d ago

เมื่อวานไปหาคุณหมอมา คุณหมอให้เป็นยานวดยาดมสมุนไพรมาค่ะ เห็นว่าถ้าไม่มีมูกเลือดออกด้วย ก็เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่หายคุณหมอก็ให้ไปหาอีกค่ะ