ปวดหัวมากๆ

ปวดหัวแบบเหมือนได้ยินเสียงในหัวเลยค่ะ แบบปวดมากไป ปวดข้างเดียว ตอนนี้ได้7w.ค่ะ ไม่เคยแพ้เลย แต่มาวันนี้แบบปวดแบบทนไม่ได้เลยไม่กล้ากินยา แต่ปวดมากทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหัวกินยาพาราได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน แต่ไม่แนะนำให้กินบ่อยนะคะ ถ้าปวดมากๆ กินยาแล้วไม่หายแนะนำควรไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะบองทานไปแล้วดีขึ้นเยอะเลยค่ะ