33วีค

ปวดหัวแบบบ้านหมุนๆ​ ตอนนี้ไม่อ้วก​ แต่ก่อนหน้าอ้วก​ อันตราย​ไหมค่ะ​ ตอนนี้33วีค

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะแม่ บางคนแพ้ 2 ช่วง ช่วงแรกๆกับเกือบๆคลอด บางคนช่วงแรกไม่แพ้ มาแพ้ตอนใกล้คลอดค่ะ ยังไงลองปรึกษาหมอฝากครรภ์ดูอีกทีนะคะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ