ปวดหัวมากๆเลยคะ

ปวดหัวเหมือนเป็นไข้ เวียนหัวมากๆ เป็นอาการแพ้ใช่ไหมคะ แย่มากคะปวดหัว

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ช่วงแม่แพ้ตอนสองเดือน ทรมานมาก ต้องพึ่งยาแก้เวียนหัวที่หมอให้มาตลอด เพราะมันจะทำให้เราหลับ😴😴

3y ago

ใช่ค่ะตอนนี้7สัปดาห์ปวดหัวมากๆเลยเหมือนเป็นไข้ตลอด