ปวดหัวอันตรายมัย

ปวดหัวอันตรายมัยคะ สามารถกินยาพาราได้มัยคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ช่วงเข้าสามเดือนปวดหัวเกือบทุกวันเลยค่ะ ปวดมาพอให้อารมณ์หงุดหงิด ถ้าวันไหนปวดมากเราทานยาพาราค่ะ แต่หาหมอให้แน่ใจนะคะแม่ว่าไม่ได้ปวดอย่างอื่น บางทีความดันสูงก็มีผลนะคะ แต่ตอนนี้สี่เดือนกว่ากำลังจะเข้าห้าเดือนแล้ว อาการดีขึ้นเยอะเลยค่ะแม่ แต่จะมาหงุดหงิดกับผื่นคันแทน มีเรื่องให้ปวดหัวทุกไตรมาสเลย ตอนนี้อิแม่จิบ้าตายค่ะ

ลองปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์ดูค่ะ บ้านนี้ชอบปวดหัวตอนตื่นนอน ความดันสูงปริ่มๆ หมอเลยให้ยาความดัน ดีขึ้นเยอะค่ะ แต่ถ้าแม่ความดันปกติ ไม่สูง พารา ทานได้ค่ะ💗💗

อาจปวดได้ค่ะ กินยาได้แค่ พารานะคะ ห้ามทานยากลุ่มของบรูเฟ่น แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นหน้ามืด เป็นลมหรือตาพร่ามัว อันนี้ต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ

ปวดหัวแบบไม่มีอาการอื่นแทรกซ้อนคุณแม่กินพาราปลอดภัยที่สุดแล้วนะคะ กินได้เลย

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหัวบ่อยมากเลย

กินพาราได้ค่ะ

2y ago

ปวดหัวเเบบนี้เป็นอันตรายมัยคะพี่