คลอด15กรกฎา

ปวดหัวหน่าวมากค่ะ ทำไงดี ใครปวดมั่ง พลิกตัวก็ปวด ท้องที่2

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะอายุครรภ์มากขึ้น ทำให้ท้องขยาย ถ้าปวดมากให้หยุดทำอะไรทุกอย่าง แล้วนั่งพัก เวลาจะลุกขากที่นอนก็ใช้มือดันพื้นค่อยๆลุกค่ะ หรือกินยาพาราค่ะไม่หายให้ไปพบแพทย์นะคะ คุณแม่ลองค้นเน็ตดูนะคะ