37+5weekท้องแรก

ปวดหัวหน่าวตั้งแต่เข้า30วีคกว่าๆแล้วปวดขึ้นเรื่อยๆแต่มาวันนี้ปวดแบบทรมาณมากเลยค่ะนอนไม่ได้เลย+มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยแต่ไม่ได้นับดูค่ะว่า1ชม.แข็งกี่ครั้ง มีอาการแค่ปวดร้าวหัวหน่าวกับท้องแข็งถือว่าจะคลอดมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดคลอดมันจะจี๊ดๆบิดๆเหมือนคนจะท้องเสียค่ะ ปวดๆหายๆ