.

ปวดหัวหนักมากค่ะตาพร่ามัวคลื่นใส่ตลอดเวลานอนพักแร้วก้อไม่หายเป้นรัยไหมค่ะอาการแบบนี้

8 ตอบกลับ

มีอาการจุกเสียดลิ้นปี่มั้ยคะ ถ้ามีอาการ ตาพร่ามัว จุกเสียดลิ้นปี่ มือเท้าบวมกดแล้วยุบไม่คืน ให้ไปหาหมอจ้ะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

หาหมอด่วน ความดัน ครรภ์เป็นพิษ ระวังนะจ๊ะ

แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

รีบไปหาหมอด่วนคะ

อาจครรภ์เป็นพิษ

รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ