สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ 38 สัปดาห์ + มีอาการท้องแข็งมาวันที2 แล้วคะ เเต่วันนี้รุ้สึก ท้องบ่อยมาก ท้องปวดจนหายปวดคะ กลางดึกมี

ปวดหัวรวมด้วยจนเหงือเเตก ควรไปพบหมอดีไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดถี่ๆทุก 5 นาทีควรไปพบหมอค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะสู้น้าา

12mo ago

สอบถามได้ไหมคะ พอดีเเม่ไม่สบาย มีอาการตัวร้อน ไอ เเต่ไม่ได้เป็นโควิดนะคะ เหนื่อยตามโต เพราะท้องเเกมากกกเเล้ว38แล้วคะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️