ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ

ปวดหัวมากๆเลยคะลามลงมายั้นคอ เป็นบางวันนะคะ ทานยาพาราก็หายบางครั้้ง ใครมีวิธีที่ดีกว่านี้แนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

นั่งทำงานเยอะหรือเปล่าคะ

3y ago

ต้องทำกายบริหารค่ะ อย่านั่งนานๆ ให้ลุกขึ้นยืดเส้นสายบ้างมองไปไกลๆ ค่ะ อาการแบบนี้คนไม่ท้องก็เป็นค่ะ