ปวดหัว

ปวดหัวมากๆตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ปวดมากขึ้น เทียบเท่ากับไมเกรน ไซนัส เลยค่ะ กินยาพาราแล้วไม่บรรเทาเลยไม่กิน ลองเอาผ้าชุบน้ำเย็นประคบแล้วก็ไม่บรรเทา ตอนนี้ท้อง 3เดือนแล้ว มีวิธีไหนทำให้บรรเทาได้บ้างคะ ไปหาหมอแล้ว บอกหมอแล้ว หมอก็ให้แต่ทานพารา

11 ตอบกลับ

อย่าเครียดเยอะนะ

4y ago

มีเงินเยอะๆๆ หายเครียดแน่นอนค่ะ 😁