ปวดหัวขณะตั้งครรภ์

ปวดหัวมากๆค่ะตอนนี้ครรภ์ได้12วีคแร้ว ปวดทุกวัน เปนมาจะ1สัปดาร์แร้วค่ะไม่หายสักที ปวดจนนอนไม่ได้เรย แม่ๆคนไหนรู้บ้างไหมค่ะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานยาพาราดูนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ หมอให้ยาพารามากินก้อดีขึ้น แต่ถ้าไม่ดีอาจมีภาวะอื่นค่ะ

ลองหาหมอดูนะคะ อาจจะเป็นความดันสูงค่ะ