แม่ตั้งท้องปวดหัวมีวิธีอะไรช่วยบรรเทา

ปวดหัวมากๆค่ะ ท้องได้2เดือน แต่ไม่กล้ากินยาพารา มีวิธีอะไรช่วยบรรเทาอาการปวดได้บ้างคะ นอนพักก็ยังเวียนๆ แล้วจริงๆแล้วพารากินไม่ได้ใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

พารากินได้ค่ะ ถามหมอมาแล้ว