ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ปวดหัวมากๆ ตั้งครรภ์ 35 W แล้วปวดหัวสุดๆ กินพาราแล้วก็ไม่หาย ลองนอนพักดูแล้วตื่นมาก็ยังไม่หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ ไปหาหมอนะคะ ถ้าปวดหัว ความดันสูง อาจจะครรภ์เป็นพิษได้นะคะ