ปวดหัว มีน้ำมูก

ปวดหัวมากเลยค่ะ มีน้ำมูก หนาวสั่น สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พารา ยาลดน้ำมูก แนะนำถ้าซื้อเองอ่านฉลากคะ ไม่ก้อซื้อร้านขายยาบอกเขาว่าท้องเขาจะจัดยาให้คะ ลองตรวจโควิตดูก้อดีนะคะ ถ้าไม่แนะใจไปหาหมอเดี่ยวจะได้ยาที่ตรงตามอาการและได้ตรวจด้วยคะ ยาผ่านมือหมอมาทานได้หมอคะ เขาจัดยาตามอาการคนท้อง

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ตอนนี้อยู่รพ.แล้วงับ🙏🙏