38w

ปวดหัวมา2คืนแร้วปวดเเรงมากปวดร้าวมาถึงตานอนไม่หลับเรย กินยาพาราไป1เม้ดละหาย กลางวันไม่ได้ปวดน้ะ แต่พอตกค่ำก้อปวดอีก. ส่งผลกระทบไรต่อลูกน้อยบ้างมั้ย #รู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ ตอนท้องหมอบอกไหมคะถ้าปวดหัวให้มา