ปวดหัวบ่อย

ปวดหัวบ่อยเป็นเรื่องปกติไหมคะ ตอนนี้ 20+ week แล้วยังต้องกินยาแก้แพ้หมออยู่เลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ความจริงกินยาไม่ค่อยดีต่อลูกน้อยคะ งดได้ตะดีคะ ปวดหัวกินน้ำเย็นจัดดูคะ น้ำแข็งประคบตรงที่ปวดคะ กินแค่ยาพาราพอคพ

3y ago

ไม่กินยาแก้แพ้ที่หมอที่ไปฝากครรภ์แล้วกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ไม่อยากกินยาเยอะเลยค่ะ กังวลมากๆเลย