ท้อง 16w ปวดหัวบ่อยมากค่ะ ปกติมั้ยคะ

ปวดหัวบ่อยมากค่ะ ปวดเป็นช่วงๆ บางวันปวดตอนบ่าย บางวันปวดตอนดึก ปวดตั้งแต่หัวลงมาที่ต้นคอและบ่าค่ะ ไม่อยากกินพารา ทนได้ก็ทน แม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลามลงต้นคอและบ่า หาหมอ วัดความดัน ดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณค่า 🥰

ปกติจ้า แม่บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องจ้า เป็นประจำค่ะ