ปวดหัวมาก

ปวดหัวตึ๊บๆมาหลายวันเเล้วปวดถี่มากเดือนที่3กำลังจะเข้าเดือนที่4ปวดหนักทรมานมากไม่ใช่เวียนหัวอาเจียนนะคะเเต่มันปวดไปทั้งหัวเลยไม่เคยเเพ้ท้องอาเจียนมาก่อนไม่เหม็นไม่เเพ้ไม่มีอาการอะไรเลยกินอยุ่ปกติดีเเต่กำลังจะ4เดือนอาการปวดหัวก็มาอันนี้ผิดปกคิมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการเครียดหรือนอนพักผ่อนไม่พอรึเปล่าค่ะ พยายามทำใจให้สบายนะค่ะคุณแม่