ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดหัวตั้งแต่เมื่อคืน ตื่นมายังไม่หายปวดเลยค่ะ กินยาพาราก็เเล้ว ไม่รู้ว่าเป็นกับฮอร์โมนหรืออะไร อันตรายไหมคะ #ท้องแรก กังวน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาคุณหมอนะคะคุณแม่ เพื่อจะได้รู้สาเหตุที่แท้จริงค่ะ หมอจะได้จัดยามาให้นะคะ