ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์ค่ะ

ปวดหัวตอนเย็นจนถึงเวลาเข้านอนตื่นเข้าห้องน้ำกลางดึกก็เวียนหัวเป็นมา3วันแล้วค่ะพอตื่นนอนตอนเช้าก็หายเป็นปกติพอถึงตอนเย็นก็เป็นอีกจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเริ่มมีอาการตั้งแต่เข้า5weekค่ะ ตอนเช้าตื่นนอนสดชื่นไม่เวียนหัวคลื่นไส้ทานอาหารได้ทุกอย่าง แต่ช่วงประมาณบ่าย3เป็นต้นไปแม่จะรู้สึกพะอืดพะอมคลื่นๆไส้มากค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็น เราเป็นเพราะเป็นความดันสูงค่ะ