วิธีบรรเทาอาการปวดหัวค่า 33w4d

ปวดหัวตอนกลางคืนแบบหนักมากค่ะ นอนแถบไม่ได้เลย กลางวันไม่มีอาการเลย แม่ ๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ช่วยหน่อยค่าปวดไม่ไหวว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ลองปิดไฟนอนแบบมืดๆดูนะแม่ ถ้าไม่ไหวทานพาราได้นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️