ปวดหัวตรงขมับ

ปวดหัวตรงขมับมา2วันแล้วค่ะ ปวดไม่หายเลย มีแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์16สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดหัวเหมือนกันค่ะ ปวดมา3วันแล้ว ปกติก่อนท้องชอบปวดหัวไมเกรนอยู่แล้ว ถ้าไม่ไหวแม่กินพาราแก้ปวดได้เลยค่ะ ทางนี้กินพาราแล้วก็ไม่หาย หรือหายแล้วเป็นใหม่ อาจจะต้องดูประวัติว่าความดันสูงไหม พันธุกรรมมีใครเป็นโรคความดันไหม ถ้าท้องแก่ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ ต้องระวังค่ะ

4mo ago

ยินดีค่ะ หาหมอแล้วเสร็จแล้ว อัพเดทอาการ แชร์แม่ๆด้วยนะคะ