คนท้องสมารถทานยาแก้อักเสบตัวนี้ได้ไหมคะ เรามีอาการระคายมีเสมหะ

ปวดหัวด้วย ไม่แน่ใจว่าเป็นไข้รึป่าว แต่กลัวโควิดมาก

คนท้องสมารถทานยาแก้อักเสบตัวนี้ได้ไหมคะ เรามีอาการระคายมีเสมหะ
2 ตอบกลับ

ยาที่คนท้องสามารถกินได้คือยาพาราเท่านั้นค่ะแม่ และกินได้แค่เม็ดเดียวค่ะ

ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ