ปวดไม่หายสักที

ปวดหัวข้างเดียวตั้งแต่กระบอกตาถึงต้นคอ ปวดตั้งแต่เช้าจดเย็นแล้วยังไม่หายปวดเลย แถมยังปวดท้องแบบเกร็งท้องไม่หายเลยไม่รู้จะทำยังไงหมอให้กินแต่ยาพาราและนอนพัก

2 ตอบกลับ

ท้องได้กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y ago

ตอนท้องอ่อนๆแม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ไม่แพ้ไม่อะไร ปวดแต่หัวอย่างเดียว พอได้ 5-6 เดือนก้อหายปวดไปเองเลยค่ะแม่

ความดันปกติใช่ไหมคะ