ปวดหัวข้างขวาตั้งเเต่เช้า

ปวดหัวข้างขวาตั้งเเต่เช้าปวดจับเเล้วเจ็บ ไม่รุ้ว่าคนท้องกินยาอะไรได้บ้างปวดเหมือนไมเกรนเเต่ไม่ได้เครียดนะค่ะตื่นมาเป็นเองนอนปวดทั้งวัน ไม่รู้ว่าเลือดเลี้ยงสมองไม่พอหรือป่าว

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากฮอร์โมนแปรปวนจ้า แต่ถ้าเป็นบ่อยๆน่าจะความดันสูงนะคะ แนะนำให้ไปหาหมอจ้า ส่วนเรื่องยา อย่าซื้อทานเองนะคะ ขอคำปรึกษาจากเภสัชดีกว่าจ้า