ปวดหัว

ปวดหัวกินยาพาราได้มั้ยค่ะ

26 ตอบกลับ

คือปวดตั้งแต่เช้าค่ะเลยกินไป1เม้ดหายไปจนถึงตอนเย็นประมานจะทุมนึงกินอีก1เม้ดตอนนี้หายแล้ว จะเป็นอันตรายกับน้องป่าวค่ะ

กินได้คะ 1 เม็ด เท่านั้น อันนี้เราถามหมอมา เพราะเราก็ปวดหัวเหมือนกัน

บ้านนี้กินค่ะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ขอบคุนค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ