36+2

ปวดหว่างขา​ก้นกบทั่งขาทั่งหลัง​ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่นานไหมค่ะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ที่บอกว่าท้องแข็งบ่อยนี่ประมาณทุกกี่นาทีคะแม่

5y ago

มาร.พแล้วค่ะปากมดลูกเปิด3ซ.ม​ ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ​ แต่อาการปวดท้องแข็งทุเราลงแล้วค่ะนอน2คืนถ้าไม่มีน้ำคล้ำหรืออะไรเขาให้กลับบ้านค่ะ