ปวดหลังเหมือนตอนเป็นประจำเดือน อันตรายมั้ยคะ

ปวดหลังเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ปวดร้าวๆ บางที มีอาการปวดเสียดมาที่ท้อง ตอนนอน อันตรายมั้ยคะ 18+6

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอ ให้หมอเช็คดีกว่านะคะ เดี่ยวจะคลอดก่อนกำหนด

5y ago

มันไม่ใช่อาการปกติใช่มั้ยคะ