ผ่าคลอดยกหนักของหนักตั้งแต่ไม่ถึงเดือน จนตอนนี้ลูกจะ2เดือนแล้ว ปวดหลังมากค่ะ

ปวดหลังสุดๆ

2 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอแนะนำให้เลี่ยงยกของหนักช่วง3เดือนแรกค่ะ เพราะแผลข้างในอาจยังไม่หายดี

5y ago

บางคนเป็นปีค่ะ

สู้นะคะ หลังคลอดห้ามยกของหนัก แต่แม่บ้านนี้ก็ยกค่ะ คิดว่าไม่เป็นไร ปวดหลังมากๆค่ะ

5y ago

#พังผืด