ท้องแรก 38+2 w

ปวดหลังลามมาท้องน้อยข้างหน้าลงมาถึงจิมิเลยค่ะ ท้องเเข็งด้วยเวลาเดินหรือนั่ง เเต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน มีเเต่ตกขาวกับมูกไสเเต่จะมาเยอะเเค่บางวันค่ะ #กำหนดคลอด29สิงหาค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่า

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ😂