ปวดหลังมากๆคะ

ปวดหลังร้าวลงไปขานี้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราไปนวดเลยค่ะ 2 อาทิตย์ครั้ง ต้องเป็นร้านนวดสำหรับคนท้องด้วยนะคะเขาจะไม่กดจุดเน้นนวดผ่อนคลาย

ปกติครับ ผมจะช่วยภรรยาด้วยการนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยหรือประคบร้อนช่วยหนะครับ

ปกติค่ะ เค้า32 วีค อะไรที่มันปวดๆมาหมดเลยค่ะ แทบทรมาน

บ้านนี้ปวดมากคะ ต้องใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วย 22week

ประคบกระเป๋าน้ำร้อนค่ะ

ปกติจร้า