39+4 ปวดหลังร้าวลงก้น

ปวดหลังร้าวลงก้นมา3ชั่วโมงแล้ว พอท้องแข็งจะปวดลงก้นมากกๆๆกว่าเดิมค่ะ นอนไม่ได้เลย ไปหาหมอได้เลยมั้ย ใกล้ยังคะ ปวดทรมานมากค่ะ 😭😭 39+4 แล้ว

3 ตอบกลับ

มื้อวานเราก้อเป็นคะ ปวดเหมือนปวด ปจด ปวดหลังปวดเอวปวดก้นปวดลงขาแทบจะเดินไม่ได้เลยคะปวดยุ6ชั่วโมงก้อหายไปคะ สรุปโดนน้องหลอกอีกแล้ว🤣 38+4

9mo ago

แตกหนีจากกันเสยเลยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰🥰

ถ้ามี อาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo ago

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆๆ😊😊😊

ก่อนแม่จะตัดสินใจไปโรงบาลแม่มีน้ำเดินหรือมูกไหมคะ

9mo ago

ไม่มีเลยค่ะ มันปวดลงก้นพอท้องแข็งจะปวดมากขึ้นเรื่อยๆไม่หายตัดสินใจไปหาหมอหมอตรวจเปิด2เซนแล้ว งงมาก😂