เจบท้องจริง

ปวดหลังมาเปนพักๆค่ะปวดทีนึ่งแบบปวดมากกกกกแล้ว จะเสียวตรงช่องคลอดปวดไปถึงก้นเลยค่ะแล้วก่จะหายไปแปบนึ่งแล้วก่เปนอิกแบบนี้กี่วันคลอดค่ะ38+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะคะ บางทีปากมดลูกอาจเปิดแล้ว น้าเราปวดหลังมาก แต่ยังไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก แต่พอไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด6เซนแล้ว ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

หมอลองไปหาหมอดูคะ หมอจะได้ตรวจปากมดลูกเผื่อเปิดแล้วนะคะ