ท้อง39+2

ปวดหลังมากแต่ไม่เจ็บท้องเป็นไรรึปล่าวคะ ปวดมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ ถ้าไม่เจ็บท้อง เพราะอายุครรภ์เริ่มเยอะขึ้น หน้าท้องขยายใหญ่ขึ้น เหมือนร่างกายตั้งรับน้ำหนักที่เยอะขึ้นค่ะ ขอเเนะนำให้คุณเเม่ พยายามนั่ง เดิน หรือยืนหลังตรงนะคะ ขยับออกกำลังกายเบาสำหรับคนท้อง จะช่วยได้นิดนึงค่ะ เพราะเป็นการเคลื่อนไหวยืดขยับตัวค่ะ💕