สอบถามแม่ๆจ้า

ปวดหลังมากตอนท้องมีวิธีไหนบรรเทาได้บ้างไหมคะ ปวดจนนอน เดิน แทบไม่ได้เลยค่ะ หลังแข็งไปหมดเลย พอมีวิธีบรรเทาบ้างไหมคะ รบกวนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสสุดท้าย ปวดมากคะ ไม่มีทางแก้คะแม่ อดทนเท่านั้น ขนาดพอออกมาแล้ว ยังปวดอยู่เลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ นี่พึ่งได้5เดือนกว่าเองค่ะ