ปวดหลังมากๆค่ะ.

ปวดหลังมากค่ะ นอนตะแคงก็ปวด ปวดหัวหน่าวหน่วงๆ ตอนเดินเสียวแปล๊บๆตรงจิมิ 31W กำหนดคลอด 31 ตุลา แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 วีค เป็นอยู่เลยค่ะ ทรมานมาก พยาบาลแนะนำให้เดินน้อยๆ อย่ายืนนานค่ะ

5y ago

ทรมานจริงๆค่ะ

น้องกลับหัวแล้วจะเจ็บตรงนั้นค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่