ถ้านอนขางซ้ายได้อย่างเดียวลูกจะเป็นหญิงหรือชายคะ

ปวดหลังมากกกขางขาว

29 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับท่านอนค่ะแม่ เรื่องจะได้ลูกเพศไหนไปอัลตร้าซาวน์ชัวร์สุดจ้าาาา

ตอนนี้นอนข้างซ้าย แล้วถ้าต่อไปอยากนอนข้างขวาบ้าง ลูกจะเปลี่ยนเพศหรอค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะแม่ แต่นอนตะแคงซ้ายทำให้เราหายใจได้สะดวกขึ้นค่ะ

นอนข้างซ้ายบ่งบอกเพศไม่ได้นะคะ ไม่ใช่เครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ😂

การนอนไม่เกี่ยวอะไรกับเพศลูกเลยค่ะ

การนอนจะเกี่ยวได้ไงคุณแม่ เพลียจิต

คะเห็นเค้าพูดกันนึกว่าเกียว

มันไม่น่าจะเกี่ยวกับเพศนะคะ 555

ไม่เกี่ยวกันจ้า ต้องไปซาวด์ดู

ไม่เกี่ยวอะไรกับเพศลูกเลยค่ะ