19w ปวดหลัง ให้คุณพ่อนวดให้

ปวดหลังมาก ให้คุณพ่อนวดเบาๆให้จะได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

นวดเบาๆได้นะคะ บ้านนี้ก็ปวดเมื่อยเหมือนกันค่ะ

2y ago

มันปวดทรมานมากเลยค่ะแม่ พลิกตัวก็ลำบาก ยิ่งเวลาลุกเข้าห้องน้ำ แทบไม่อยากลุกเลยค่ะ

ใช่ปวดเหมือนกัน..เดินก็ลำบากมาก

2y ago

ทรมานมากเลยค่ะ