37+5วีค ปวดหลัง+ท้อง

ปวดหลังมาก ปวดจนลามมาหาท้อง ลูกดิ้นน้อยลงปกติหลังอาหารจะดิ้น8-9ครั้ง แต่วันนี้ดิ้นแค่4-5ครั้ง ปวดหัวด้วยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ ใกล้คลอดแล้ว อาการผิดปกติของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยนะคะ✌️

3y ago

ปวด3วันทนไม่ไหว สุดท้ายคลอดจริงๆค่ะแม่🥰