ท้องจะเข้า5เดือนปวดเนื้อปวดตัวมาก

ปวดหลังปวดเอวตะคิวเริ่มกินขาดก็ปวดทุกคืนท้องก็ไม่ใหญ่สักเท่าไหร่ควรทำไงบ้างค่ะทรมาน ท้องแรกด้วยไม่เคยเป็นถึงขั้นน้ำตารวง?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องดูดแคลเซียมเราไปทำให้ร่างกายปวดแม่ทุกคนต้องเป็นอยู่แล้ว ส่วนตะคริวให้ขยับบ่อยๆอย่านั่งท่าเดิมๆนานเกินไป ก่อนนอนใช้หมอนรองขาให้สูงๆ