อยากเจอแล้ว

ปวดหลังปวกเอวปวดจิมิปวดไปหมด1ตุลานี้ก็ครบกำหนดแล้วน่ะสาวน้อยออกม่ได้แล้ว กลัวโดนยาเร่ง กลัวโดนผ่าจังคะทุกคนทำไงดีค่ะ แม่ๆบ้านใหนเงียบอยู่บ้างคะ

อยากเจอแล้ว
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 เเล้วค่ะ เงียบมาก ใช้ชีวิตปกติมากจนกลัวผิดปกติเลยค่ะ เดินเหินได้ปกติเลย🥹🥹

6 ตุลาคม ค่ะ เงียบมาก อาการเหมือนจะแตก แต่เปนแล้วหาย น้องคงรักแม่มากไม่อยากห่าง😂🤣

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากคลอดแล้ว😅😅😅

วันเดียวกันเลย แม่ โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วก็ยังไม่ออก มา

39+1 ยังเงียบอยู่เลยคะ มีแค่เจ็บเตือนทุกวัน กับท้องแข็ง

รอเหมือนกันเลยคะแม่อยากแตกมากตอนนี้อึดอัดใปหมด

39+2แล้วค่ะ ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่

เงียยเหมือนกันค่ะกำหนด5ตุลา

10ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

4ตุลา เงียบกริบเหมือนกันคะ