ตอนนี้มีแม่บ้านไหนท้องได้26wมั่งค่ะเเม่บ้านนี้นอนตะแคงไม่ได้เลยปวดหลังนอนหงายหายใจไม่ออกต้องนั่งหลับ

ปวดหลังทรมานมากค่ะ

ตอนนี้มีแม่บ้านไหนท้องได้26wมั่งค่ะเเม่บ้านนี้นอนตะแคงไม่ได้เลยปวดหลังนอนหงายหายใจไม่ออกต้องนั่งหลับ
2 ตอบกลับ

บางครั้งค่ะ

ท้องโตจังค่ะ

3y ago

ค่ะจะนั่งจะนอนลำบากมากค่ะ