บ้านนี้นำ้หนักลงค่ะเเม่ๆมีวิธีไหนน้ำหนักเพิ่มบ้างค่ะ

ปวดหลังด้วยค่ะเเต่ไม่มากปวดเหมือนประจำเดือนมาเลยผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย อีกอย่างไตรมาสท้ายๆ หลัง 7 เดือนเป็นต้นไป นน.จะขึ้นง่ายมาก พุ่งทยานง่ายดายเลยค่ะแม่ ควบคุมยากค่ะ ถ้าแม่กังวล อยากเพิ่มนน. (เน้นที่นน.ลูกนะคะ) ให้เน้นทานโปรตีนจ้า ส่วนปวดหลังคล้ายตอนมีประจำเดือนมาจากมดลูกขยายตัว ปีกมดลูกตึง ทำให้มีอาการปวดร้าวหลังคล้ายตอนมีประจำเดือนได้ค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

ขอบคุนมากค่ะเเม่หายกังวลเลย ปวดหลังจะนอนถ่าไหนก็ไม่หายเเต่พอหลับลึกจิงๆไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ เเต่ตื่นมาปวดเหมือนเดิม🙏🙏