ท้อง 7+4 สัปดาห์ ปวดหลังปวดเอว

ปวดหลังช่วงล่างฝั่งขวา เป็นปกติไหมคะ เราสามารถนวดได้ไหมเอ่ย อีกอย่างก็มีน้ำใสๆออกมาจากจิมิ ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร #ท้องแรก

9 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะเราก็เป็นช่วงนั้น พอน้องขยายตัวก็จะรุ้สึกเจ็บท้องช่วงล่างถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องตกใจค่ะ

ปวดเป็นปกติค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้จะยิ่งปวดค่ะ ปวดฝั่งขวานอนตะแคงซ้าย

เท่ากันเลย ตอนนี้ ปวดไปทั้งตัวเลยคะ แม่ หายใจลำบากด้วย 😣

เป็นน้ำใสๆไม่เหนียวค่ะ เดวจะลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ปกติคะเเม่ เเต่ห้ามนวดเด็ดขาด😅

หมอเคยบอกว่าถ้าปวดอย่าไปนวดนะคะ

เป็นเรื่องปกติมาก

ตกขาวรึป่าวคะ

ปกติค่ะแม่