ปวดหลัง

ปวดหลังจี๊ดๆทำไงหายค้ะทรมานมากเป็นๆหายๆ ตอนนี้ท้อง7เดือน

7 ตอบกลับ

เรา38วีค เจ็บมาสามสี่วัน​ เจ็บทั้งวันหายเป็นพักๆเท่านั้น เจ็บจี้ดจุดเดียว​กลางหลังมาถึงด้านหน้าใต้ราวนมขวา​ จุดเดียวตรงกันกับที่เจ็บจี้ดด้านหลังเลย

แม่บ้านนี้นอนหมอนสูง เวลานอนต้องมีหมอนข้างไว้ลองหลังถึงจะไม่ปวดจ้า 35+3 ไม่มีอาการปวดหลัง ไม่มีอาการบวม ไม่มีอาการปวดขาหรืออะไรต่างๆคะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆๆที่ตลอด ถ้ายิ่งเดินยิ่งทำกิจวัตรประจำวันปวดเหมื่อนหลังจะหัก

แม่บ้านนี้​เป็น​บ่อยค่ะ.... เจ็บ​ตรงซี่โครง​ก็เป็​นค่ะ... หมอบอกว่าปกติ​ค่ะเดี๋ยว​ก็​หาย

เราก็เป็นค่ะ ปวดหลังมาก บางครั้งเราประคบอุ่นค่ะ

บ้านก้เป็นคร่า จนคลอดแล้วก้ยังไม่หาย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เวลานอนก็ปวด ทำงานก็ปวด