ปวดหลังมากกกกกก

ปวดหลังข้างขวามาก นอนไม่หลับเลยทายานวดก็ไม่ดีขึ้นเอาหมอนรองก็ไม่ดีขึ้นนอนตะแคงก็ลูกดิ้นแรงมากนอนไม่ได้เลย ใครมีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังบ้างคะ. ?

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมาก กล้ามเนื้ออาจจะมีปัญหาหรือเปล่าคะ แนะนำให้หาหมอค่ะ จะได้ยาที่ถูกโรค