ท้อง5สัปดาห์

ปวดหลัง ปวดท้องน้อย มีประจำเดือนไหล่สีเข้มออกมา แบบนี้เขาเรียกว่าล้างหน้าเด็กไหมค่ะ แต่ก่อนที่จะมีเลือดออก มีเพศสัมพันธ์ตอนเช้า

1 ตอบกลับ

รอซัก 6 สัปดาห์ไปซาวด์ดูน้องเพื่อเช็คอาการที่เกิดขึ้นก็ดีค่ะ ถึงจะสามารถบอกสาเหตุเรื่องเลือดได้ว่าจะมีผลกระทบกับน้องหรือไม่